XUÂN 2018 DVD & CD on SALE!
0 Cart - Giỏ Hàng
Added to Cart - Đã vào giỏ
  You have items in your cart
  You have 1 item in your cart
  Total - Tổng số tiền
  Check Out - Thanh Toán Continue Shopping - Tiếp tục xem thêm hàng

  Trong gần 40 năm qua, Asia Entertainment là một trung tâm dẫn đầu trong nền âm nhạc Việt Nam.  Đây chính là nơi gìn giữ văn hóa, nghệ thuật Việt Nam, và là nơi cho ra đời những ngôi sao trong nền âm nhạc.  Asia Entertainment chuyên sản xuất và thu hình những đại nhạc hội khắp nơi ; từ rạp hát Long Beach Performing Arts Center, cho đến các sòng bài tại Las Vegas, và ngay cả tại rạp Dolby Theater tại Hollywood.  Trung tâm Asia là cái tên quen thuộc, được mọi gia đình Việt Nam trên khắp thế giới yêu chuộng.   

   Chúng tôi xin kính mời quý vị cùng góp sức với trung tâm, bảo trợ các đại nhạc hội, quảng cáo trên các chương trình của Asia. Để chúng ta cùng chung sức trong công cuộc bảo tồn văn nghệ Việt Nam tại Hải Ngoại. Xin quý vị hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết cho việc bảo trợ chương trình.

  For almost 40 years, Asia Entertainment has been the leading Vietnamese music production company in the world.  It is the center to promote Vietnamese arts and culture, as well as the birthplace of new stars in the Vietnamese music industry.  Asia Entertainment specializes in producing and filming music concerts; anywhere from the Long Beach Performing Arts center, to casinos in Las Vegas, as well as the Dolby theatre in Hollywood.

  Asia Entertainment is a beloved household name among millions of Vietnamese living all across the globe, as we continue to bring unforgettable entertainment to our audience worldwide. We welcome you to join in our efforts to preserve the Vietnamese culture and entertainment; by sponsoring our shows and advertise in our programs. 

  +1 (714) 636-3002
  10501 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92843 USA
  Email : info@AsiaEshop.com